Tổng giám đốc

Cô Lê Khánh Xuân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai kinh nghiêm phát triển kinh doanh tại khu vực đông nam châu á bao gồm Việt nam, campuchia, lao, Philippines, Nepal, và Trung Quốc. Kinh nghiệm làm việc của cô Xuân bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh / dịch vụ du lịch, phát triển dự án bất động sả, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Cô Xuân còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giao thương quốc tế, quảng cáo và xúc tiến thương mại đa quốc gia và quản lý dự án quốc tế.

Chủ nhiệm thiết kế

Ông. Đỗ Phú Hưng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn quy hoạch và thiết kế kiến trúc. Ông Hưng làm việc như giám đốc trưởng nhóm dự án , đồng thời, ông cũng là giảng viên đầy kinh nghiệm và uy tín của khoa quy hoạch, trường đại học Kiến Trúc Tphcm

Tham gia vào ban quản lý của Southland Việt nam, Ông Hưng làm việc trong nhiều vai trò của từng dự án, ông chịu trách nhiệm cho việc xây dựng và kiến tạo tầm nhìn cho dự án, quá trình thiết kế quy hoạch và kiến trúc cho từng dự án, kỹ năng của ông Hưng chú trọng vào việc cân bằng giữa kinh nghiệm quốc tế và các vấn đề của địa phương.